08:02 ICT Chủ nhật, 26/02/2017

Liên kết

Trang nhất » Tuổi trẻ ĐHĐN » Thông báo

Thử thách "Trò chơi lớn" năm 2013

Thứ tư - 15/05/2013 10:38
Thử thách “Hành quân trò chơi lớn – Tìm địa chỉ đỏ “theo dấu chân Người” – Đại học Đà Nẵng năm 2013.
 
Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Đà Nẵng (41 Lê Duẩn) gồm các đơn vị thành viên: Kinh tế, sư phạm, cơ quan, ngoại ngữ, bách khoa, công nghệ, phân hiệu, thông tin đã cùng nhau tạo nên một mái nhà đoàn kết, thân ái. Câu chuyện này:
“Muốn thiện ái bác tâm ô trên môi we không ai cảm thấy vui bằng tuổi trẻ có win. Cần như tấm lòng thiên về để chứng dám cả những gì hôm nay thản nhiên từ đổ nát sám hối phải trong từ tim con người xin được cũng sẽ san cho những ngày ni buồn. Thử ta nói hết mình ta”.
Là một sự thử thách để khẳng định thêm sự thống nhất trong đa dạng của tổ chức Đoàn – Hội tại nơi đây chuẩn bị cho ngày hội “theo dấu chân Người”.
Đơn vị nào giải ra trước hãy gửi qua mail: tienlamdn@gmail.com hoặc số điện thoại: 0983079197. Chúc may mắn và hẹn gặp lại các bạn vào ngày 18/5/2013.

Gợi ý số 1:
- Khóa của mật thư là "Đoàn thanh niên ... câu chuyện này". Đoạn chứa nội dung là phần "" từ "muốn thiện ái ... thử ta nói hết mình ta"
- Trong phần chữ nghiêng có chứa nội dung BV dùng quy luật của khóa về các đơn vị thành viên áp dụng vào để tìm ra BV là gì?
- Sau đó áp dụng thêm 1 khóa nữa để đưa ra đáp án.
Chúc các bạn may mắn.
 Gợi ý số 2:
- Quy luật của cái đầu tiên nằm ở 8 đơn vị. Các bạn phải suy nghĩ vì sao lại không sắp xếp:kinh tế, bách khoa, sư phạm... mà lại sắp xếp như trong nội dung.
- Khóa số 2 nằm ở Đại học Đà Nẵng và các thành viên trực thuộc.
Gợi ý số 3: 66688888
Lưu ý:
-
Những đơn vị nào giải ra mật thư rồi tiến hành thực hiện thông qua video để nộp về cho Ban tổ chức bằng cách gửi đường link. Để tính điểm thực hiện. Chú ý sản phẩm phải do các thành viên của đơn vị mình trình bày và thể hiện (nội dung thực hiện không tính nhanh, châm mà tính chất lượng và sáng tạo). Thời hạn cuối là 11h00 ngày 17/5/2013. Ban tổ chức sẽ lấy 5 đội giải mật thư đầu tiên.
- Lưu ý kết hợp giới thiệu về đội chơi của đơn vị mình trong cái "thực hiện"
- Tất cả các đơn vị đều phải thực hiện nội dung này. Đúng 17h ngày hôm nay  Ban tổ chức sẽ công bố đáp án mật thư vì hiện tại đã có 4 đơn vị giải ra
Thông báo kết quả mật thư thử thách:
- Như vậy là sau 2 ngày cuối cùng thử thách về mật thư đã được các đơn vị chinh phục với đáp án "Nhu co bac trong ngay vui dai thang" dịch nghĩa là "Như có Bác trong ngày vui đại thắng" đây cũng chính là ca khúc chính thức của cuộc hành trình của chúng ta trong ngày 18/5/2013 sắp tới.
- Kết quả của thử thách mật thư với 5 đơn vị đầu tiên theo thứ tự như sau: Kinh tế, Công nghệ thông tin, Sư phạm, Công nghệ và Ngoại ngữ.
Vậy kết quả của thử thách mật thư đã kết thúc nhưng thử thách online vẫn còn. Bây giờ thử thách tiếp theo của các đơn vị đó là thực hiện 1 clip thực hiện nội dung của mật thư đồng thời trong clip đó giới thiệu thêm về đội chơi của mình, một lời chúc hoặc 1 câu sologun của đơn vị mình hoặc gửi một thông điệp đến chương trình của chúng ta sắp tới. Vị trí của bài hát nằm ở phần nào trong clip là phụ thuộc vào ý tưởng của các đơn vị.
- Đề nghị các đơn vị đọc kỹ nhưng lưu ý và thông báo của Ban tổ chức để thực hiện tốt nhất.
- Kết quả của thử thách mật thư chưa có tên của Bách Khoa và cơ quan nhưng vẫn mong các bạn giữ vững niềm tin và thực hiện thật tốt nội dung tiếp theo của thử thách online. Xin thông báo 11h00 ngày 17/5/2013 là thời điểm cuối cùng nhận đường link "thử thách" tiếp theo của các đơn vị.
Chúc các bạn vui vẻ và có nhiều niêm vui về kỹ năng. Hẹn gặp lại vào ngày 18/5/2013
Các đơn vị gửi đường link về theo địa chỉ mail: tienlamdn@gmail.com nhé.
Đúng 11h30 ngày 17/5/2013 Ban tổ chức sẽ đưa các đường link lên facebook tại địa chỉ nhóm "Hành trình trò chơi lớn tháng 5" và các đơn vị sẽ vào bình chọn bằng cách like cho các clip của đơn vị mình. Thời gian bình chọn sẽ kết thúc vào lúc 11h30 ngày 18/5/2013

Tổng số điểm của bài viết là: 72 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Các đơn vị đồng hành cùng Chiến dịch Tình nguyện hè 2016

 

Tin mới nhất

Hotline Tiếp sức mùa thi 2016