23:06 ICT Thứ tư, 26/11/2014

Liên kết

Đại học Đà Nẵng
Đoàn Trường ĐH Bách Khoa
Đoàn Trường ĐH Sư Phạm - ĐHĐN
Diễn đàn Sv CĐCN
Mạng xã hội việc làm Đại học Đà Nẵng
Trung ương Đoàn
Thành đoàn TP HCM
Thành đoàn Đà Nẵng
Tuổi trẻ Quảng Nam

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 1


Hôm nayHôm nay : 1119

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 13791

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 344009

Đại tướng và những mệnh lệnh thấu lòng quân sĩ

Đại tướng và những mệnh lệnh thấu lòng quân sĩ

Chúng ta hay nói đến bức điện mật lịch sử do Đại tướng đích thân viết tay và được gửi đi ngày 7/4/1975: “Thần tốc, thần tốc hơn nữa, táo bạo, táo bạo hơn nữa...”. Những mệnh lệnh biểu cảm như hịch đó là phong cách đặc biệt của Đại tướng trong chỉ huy.

“Đoàn kết - Trí tuệ - Sáng tạo - Phát triển” hoàn thành trọng trách của sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho TP Đà Nẵng, các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên và cả nước

Thay mặt Lãnh đạo TP, đồng chí Trần Thọ - Bí thư Thành ủy đã trao bức trướng đến đại diện Lãnh đạo Đảng, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐH Đà Nẵng

Nhân sự kiện đặc biệt đánh dấu một cột mốc trên lộ trình 20 năm xây dựng và phát triển của Đại học (ĐH) Đà Nẵng – ĐH Vùng trọng điểm quốc gia, Thành ủy, HĐND, UBND, UBMT Tổ quốc Việt Nam Đà Nẵng đã tặng ĐH Đà Nẵng bức trướng mang dòng chữ “Đoàn kết - Trí tuệ - Sáng tạo - Phát triển”. Thay mặt Lãnh đạo TP, đồng chí Trần Thọ - Bí thư Thành ủy đã trao bức trướng đến đại diện Lãnh đạo Đảng, Ban Giám đốc, Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ĐH Đà Nẵng.

Thông báo về việc xét duyệt học bổng "Nâng bước thủ khoa" năm học 2014 - 2015

Lễ trao học bổng “Nâng bước Thủ Khoa” 2013

Học bổng nâng bước thủ khoa là học bổng dành cho thủ khoa đầu vào của các trường Đại học, cao đẳng trên cả nước có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách, sinh viên vùng biên giới, hải đảo, thuộc các huyện 30a của Chính phủ. Học bổng được kéo dài trong suốt các năm học của sinh viên, nếu các sinh viên đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện ở những năm học tiếp theo và tích cực tham gia các phong trào của Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên.

50 năm ngày Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi hy sinh: Tấm gương chí khí lẫm liệt của một Anh hùng mãi mãi ngời sáng !

50 năm ngày Liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi hy sinh: Tấm gương chí khí lẫm liệt của một Anh hùng mãi mãi ngời sáng !

Sáng nay 14/10, tại Nhà lưu niệm Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi (xã Điện Thắng Bắc, huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam), UBND huyện Điện Bàn phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày Anh hùng liệt sỹ Nguyễn Văn Trỗi hy sinh (15/10/1964-15/10/2014).

Cẩn thận với chiêu lừa việc làm

Cẩn thận với chiêu lừa việc làm

Lợi dụng những sinh viên (SV) muốn kiếm việc làm thêm để có tiền trang trải cuộc sống, nhiều trung tâm môi giới, công ty đã tranh thủ cơ hội tung ra nhiều chiêu lừa tiền. Các kiểu lừa này tuy không mới nhưng cũng có không ít SV “mắc bẫy” vì cả tin.